Top 10 phòng khám nam khoa tốt ở Bắc Ninh

Hiện nay nhu cầu khám nam khoa đang gia tăng nhanh chóng. Kéo theo đó là những phòng khám nam khoa mọc lên nhiều. Bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn 10 phòng khám nam khoa tốt ở Bắc Ninh.

Top 10 phòng khám nam khoa tốt ở Bắc Ninh

1. Bệnh viện đa khoa Tỉnh Bắc Ninh

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh là bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh hạng I với quy mô lớn. Với 35 khoa trong đó có 9 phòng chức năng, 7 khoa cận lâm sàng, 20 khoa lâm sàng, 4 trung tâm (trung tâm Ung bướu, trung tâm đào tạo – chỉ đạo tuyến, trung tâm tim mạch, trung tâm giám định Y khoa). Bệnh viện không ngừng đầu tư xây dựng về cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại.

Không những vậy còn chủ động triển khai kế hoạch về đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế. Có đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản, chính quy. Bằng những kinh nghiệm có được sẽ giúp cho quá trình khám chữa bệnh được diễn ra suôn sẻ.

 • Địa chỉ: Nguyễn Quyền – Phường Võ Cường – TP Bắc Ninh – Tỉnh Bắc Ninh.
 • Điện thoại: (0222)3. 822.710

2. Bệnh viện đa khoa Từ Sơn

Bệnh viện đa khoa thị xã Từ Sơn là bệnh viện tuyến huyện hạng III được thành lập từ tháng 10 năm 2005. Có thâm niên nhiều năm trong việc chăm sóc sức khỏe của cho nhân dân. Phòng khám không ngừng chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị tối tân. Nhằm nâng cao chất lượng khám chữa, dịch vụ y tế. Mang lại sự hài lòng cho bệnh nhân trong suốt quá trình khám chữa.

 • Địa chỉ: Minh Khai – khu đô thị Đồng Nguyên – Từ Sơn – Bắc Ninh
 • Điện thoại: 02223. 744.733

3. Bệnh viện đa khoa huyện Yên Phong

Bệnh viện đa khoa huyện Yên Phong là bệnh viện tuyến huyện hạng II. Liên tục đầu tư và nâng cấp cơ sở hạ tầng. Khoa hồi sức cấp cứu, khoa xét nghiệm…được thiết kế hợp lý. Đảm bảo công tác cấp đủ thuốc, hóa chất vật tư cho các hoạt động chuyên môn. Đưa công nghệ thông tin vào công tác quản lý khám bệnh, giảm bớt được những thủ tục hành chính rườm rà. Tiếp tục triển khai thêm 7 kỹ thuật mới, chủ động trong công  tác phòng chống dịch bệnh.

 • Địa chỉ: Ngân Cầu – Thị trấn Chờ – Yên Phong – Bắc Ninh
 • Điện thoại: 02223. 880. 819

4. Bệnh viện đa khoa huyện Quế Võ

Bệnh viện đa khoa Quế Võ năm 2012 đã được nâng cấp lên quy mô 200 giường bệnh, đạt tiêu chí bệnh viện huyện hạng II. Với mục tiêu lấy người bệnh làm trung tâm bệnh viện đã đưa ra nhiều giải pháp nhằm nâng cao chất lượng khám chữa. Từng bước chuẩn hóa các khoa mới thành lập song song với đó vẫn duy trì nền nếp các khoa cũ. Do đó, tăng đáng kể hiệu quả công tác chuyên môn, tạo dựng uy tín đối với người dân. Bên cạnh việc sắp xếp lại các khoa, phòng ban, các bộ phận hợp lý. Thuận lợi cho quá trình khám chữa bệnh. Phòng khám còn chú trọng đào tạo bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ y bác sĩ. Ứng dụng máy móc kỹ thuật tân tiến, công nghệ cao. Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của đông đảo bệnh nhân.

 • Địa chỉ: Quốc lộ 18 – Thị trấn Phố Mới – Quế Võ – Bắc Ninh
 • Điện thoại: 02223.863.358

5. Bệnh viện đa khoa huyện Tiên Du

Bệnh viện đa khoa huyện Tiên Du đã và đang nỗ lực không ngừng trong công tác khám chữa bệnh, cải tiến chất lượng dịch vụ, phát triển danh mục kỹ thuật mới. Nhằm nâng cao chất lượng khám chữa, tạo được niềm tin trong lòng nhân dân. Được đầu tư về cơ sở vật chất khang trang, máy móc kỹ thuật tân tiến. Đầu năm 2017 bệnh viện đã làm hồ sơ đề nghị Sở y tế thẩm định và phê duyệt 88 kỹ thuật mới, trong đó có 8 kỹ thuật vượt tuyến. Một số kỹ thuật được triển khai và đem lại hiệu quả cao cho người bệnh như gói kỹ thuật chụp X – quang, đo mật độ loãng xương, CT – Scanner, phẫu thuật nội soi. Không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa. Tăng cường công tác kiểm tra quy trình kỹ thuật, quy chế của bệnh viện. Duy trì hoạt động chuyên môn của từng hạng mục chữa trị.

 • Địa chỉ: Đường 276 – Lũng Sơn – Thị trấn Lim- Tiên Du – Bắc Ninh
 • Điện thoại: 02223. 837.590

6. Bệnh viện đa khoa huyện Lương Tài

Bệnh viện đa khoa huyện Lương Tài không chỉ đổi mới về phong cách, thái độ phục vụ. Mà còn tiếp tục đổi mới về quy trình khám chữa bệnh. Với phương châm tất cả bệnh nhân phải được khám nhanh nhất, chính xác, thuận tiện nhất. Cắt giảm tối đa những thủ tục hành chính phiền hà, cho kết quả sớm nhất. Các chuyên khoa được hoạt động mạnh mẽ, mang lại nhiều kết quả vượt trội. Đội ngũ bác sĩ được đào tạo nâng cao chuyên môn, bồi dưỡng đạo đức nghề nghiệp. Nhập khẩu nhiều máy móc công nghệ tiên tiến từ nước ngoài. Hỗ trợ quá trình khám chữa bệnh cho kết quả như mong đợi.

 • Địa chỉ: Phượng Giá – Thứa – Lương Tài – Bắc Ninh
 • Điện thoại: 02223. 867.209

7. Bệnh viện đa khoa huyện Thuận Thành

Bệnh viện đa khoa huyện Thuận Thành không ngừng được trang bị nhiều thiết bị y tế hiện đại. Đội ngũ bác sĩ được đào tạo và bồi dưỡng thường xuyên. Sẵn sàng tiếp cận và đón nhận những đổi mới của khoa học kỹ thuật. Các khoa không ngừng phát triển vững mạnh giúp cho người bệnh có thể an tâm khám chữa.

 • Địa chỉ: Lạc Long Quân – Đông Côi – Hồ – Thuận Thành – Bắc Ninh
 • Điện thoại: 0962. 195.347

8. Bệnh viện đa khoa Kinh Bắc

Bệnh viện đa khoa Kinh Bắc ra đời với mong muốn giải tỏa sự quá tải của các bệnh viện công lập. Cung cấp những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất. Đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng công tác tại những bệnh viện lớn. Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, tiện ích. Xây dựng môi trường khám chữa bệnh thân thiện. Chi phí khám chữa từng hạng mục được niêm yết công khai, minh bạch. Chế độ bảo mật thông tin được thực hiện nghiêm ngặt.

 • Địa chỉ: 310 Trần Hưng Đạo – Đại Phúc – Bắc Ninh – Bắc Ninh
 • Điện thoại: 0913. 259.118

9. Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Bắc Ninh

10. Phòng khám sản phụ Cộng Đồng

Trên đây là danh sách 10 phòng khám nam khoa tốt ở Bắc Ninh. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa tốt. Giúp bạn luôn có sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *